Chủ đề sách vải

sách vải cho bé chủ đề học toán cùng bánh pizza

Sách vải cho bé chủ đề học toán cùng bé với bánh pizza. Với thiết kế giống như 1 chiếc bánh pizza, với những đốm tròn bên trên theo quy luật từ 1 đến 6. Cuốn sách sẽ khiến cho các bé cảm thấy hào hứng hơn khi bắt đầu chơi.

sách vải cho bé chủ đề pizza
sách vải cho bé chủ đề pizza

Nội dung chủ đề sách vải

Chủ đề: học toàn cùng bánh pizza cho bé

Giá tiền: liên hệ

Tình trạng nguồn hàng: order

Các thông số kỹ thuật khác

Nguyên liệu chính: vải dạ nỉ, keo nến, băng dính gai. Đây là sản phẩm không may là được dán chắc toàn bộ bằng keo nến.

KÍch thước trang sách: 20×25 cm hoặc 25×25 cm

Màu sắc chủ đạo: vàng, đỏ, trắng

Công dụng với bé: giúp bé học toán, vui chơi.

Mô tả kỹ lưỡng sản phẩm

Chúng ta có thể nhìn thấy chiếc bánh pizza được đặt lên trên trang giấy màu trắng để làm nổi bật màu sắc của chiếc bánh. Chiếc pizza hình tròn được cắt thành 06 phần bằng nhau. Trên mỗi phần bánh chúng tôi đã để những hình tròn theo thứ tự từ 1 đến 6. Phía dưới mỗi miếng bánh đều có những con số nhỏ để bé có thể xếp vào theo đúng thứ tự.

Cách chơi sách vải

Mẹ và bé cùng chơi. Mẹ có thể chỉ cho bé đây là chiếc bánh pizza và cùng bé đếm xem chiếc bánh chia làm mấy phần. Cùng bé tập đến những nốt tròn trên miếng bánh. Sau khi hướng dẫn cho bé 1 vài lần (chú ý các mẹ cần kiên trì khi chơi với bé), các mẹ có thể để bé tự xếp vào. Lúc đầu chỉ cần bé xếp đầy đủ 6 miếng bánh vào. Sau dần các mẹ nâng yêu cầu của mình lên để các bé không cảm thấy quá khó khăn.

Cùng chơi nào!

Giờ mẹ và bé cùng giả vờ ăn những chiếc bánh pizza ngon lành nhé.^^

Sản phẩm này là chủ đề rất được các mẹ tin dùng. Nó rất đơn giản, gần gũi với cuộc sống, thêm nữa lại mang tính giáo dục rất cao. Nếu các ban cảm thấy nó có ích cho con cái mình, hãy để lại 1 like hoặc 1 bình luận “yêu” dành tặng cho chúng tôi nhé.

Tham khảo bằng video

Để các mẹ có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm sách vải cho bé. Mời các mẹ cùng theo dõi video phía dưới này để có thể tin tưởng sản phẩm hơn.

Nếu vẫn còn chưa tin thì tiếp tục xem 1 video hài hơn nhé

Nếu đã cảm thấy hài lòng thì còn gì phải chờ đợi nữa. Hãy bốc máy và gọi điện vào số 01666.265.280 (Dzung Mac) hoặc liên hệ với chúng tôi qua facebook: www.facebook.com/sachvaidzungmac/

Trở về trang chủ của sách vải cho bé

Post Comment